Hội nghị cung cấp thông tin cho báo chí

Cập nhật 14/11/2019 17:01:00

Ngày 14/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng chủ trì hội nghị cung cấp một số thông tin cho các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đóng trên địa bàn tỉnh.

   Tại hội nghị, UBND tỉnh đã thông tin đến các cơ quan báo chí về tình hình thực hiện Nghị quyết số 01 ngày 1/1/2019; Chỉ thị số 09 ngày 1/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ và tình hình kinh tế- xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng 9 tháng đầu năm của tiỉnh; Cung cấp thông tin liên quan đến kết quả xử lý vi phạm đối với việc lựa chọn nhà thầu gói 19 và 20 thuộc Dự án nâng cấp cải tạo đường tỉnh 254; Việc xử lý vi phạm của Công ty cổ phần gas Khánh Linh; Tình trạng lấn chiếm đất lưu không dọc theo Quốc lộ 3 trên địa bàn thành phố Bắc Kạn...Các cơ quan báo chí đề nghị làm rõ: Liên quan đến việc tạm đình chỉ giải quyết nguồn tin về tội phạm đối với Công ty cổ phần Gas Khánh Linh, đề nghị Công an tỉnh nêu rõ thời gian gửi văn bản và thời hạn Bộ Công thương trả lời cơ quan Cảnh sát điều tra để tiếp tục điều tra vụ án. Đối với việc lấn chiếm đất lưu không trên địa bàn thành phố Bắc Kạn, đề nghị nêu rõ nguyên nhân, trách nhiệm của UBND thành phố trong việc để xảy ra lấn chiếm cũng như biện pháp giải quyết...

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng phát biểu tại hội nghị
   Tất cả những ý kiến của phóng viên các cơ quan báo chí đã được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng cùng các sở ngành liên quan trả lời, giải đáp. Những vấn đề chưa thông tin đầy đủ tại hội nghị, UBND tỉnh sẽ tiếp thu và  chỉ đạo các sở ngành, UBND thành phố Bắc Kạn giải quyết trong thời gian tới./.                                                     
Trung Đoàn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 18:21 ngày 14/12/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23230 VNĐ

41.550/lượng

Lượt truy cập:

1842639