Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri 7 xã của huyện Na Rì

Cập nhật 29/11/2019 14:42:00

Tại huyện Na Rì, đại biểu Nguyễn Thị Thủy - Ủy viên Thường trực Ủy ban Tư pháp của Quốc Hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn đã có cuộc tiếp xúc với cử tri 7 xã là Cường Lợi, Lương Hạ, Văn Học, Vũ Loan, Quang Phong, Côn Minh và Đổng Xá.Cử tri phát biểu ý kiến tại cuộc tiếp xúc

Đại biểu Nguyễn Thị Thủy - Ủy viên Thường trực Ủy ban Tư pháp của Quốc Hội,
đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn ghi nhận những kiến nghị của cử tri
     Tại buổi tiếp xúc, cử tri 7 xã của huyện Na Rì đã có hơn 20 ý kiến gửi đến đại biểu Quốc hội. Trong đó, cử tri xã Cường Lợi đề nghị hỗ trợ cho những diện tích đất canh tác bị ảnh hưởng do thi công tuyến Quốc lộ 3B; Đề nghị xử lý tình trạng xe trọng tải lớn chở đá của Công ty Cổ phần xây dựng công trình 399 có mỏ khai thác đá tại thôn Pò Nim làm đường đi của người dân ngày càng xuống cấp; Đề nghị tạo điều kiện cho người dân trồng rừng phát triển kinh tế tại những diện tích rừng nghèo kiệt; Đề nghị xem xét hỗ trợ kinh phí để sửa chữa trạm y tế đã xuống cấp....Cử tri xã Vũ Loan đề nghị cần khẩn trương nâng cấp tuyến đường vào xã. Cử tri xã Quang Phong đề nghị tăng nguồn đầu tư để hoàn thiện tiêu chí giao thông, tiêu chí điện lưới quốc gia trong xây dựng nông thôn mới; Đề nghị sớm có kinh phí xây dựng nhà họp thôn tại các thôn vừa sáp nhập; Tăng phụ cấp cho các phó đoàn thể, người hoạt động không chuyên trách cấp xã, cấp thôn; Giải quyết vấn đề chuyển ngạch cho cán bộ y tế. Cử tri xã Đổng Xá cho rằng chế độ chính sách đối với người có công chưa hợp lý. Cử tri xã Côn Minh đề nghị nhanh chóng cấp điện cho người dân thôn Lùng Vai để phục vụ sinh hoạt và sản xuất của bà con.
 
     Nhân dịp này, đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thủy đã kêu gọi các nhà hảo tâm tặng 120 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Quang Phong với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng./.
Lệ Thủy

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:30 ngày 15/12/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23235 VNĐ

41.610/lượng

Lượt truy cập:

1844430