Tuyên truyền cổ động Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam 01/7

Cập nhật 02/07/2019 09:02:00

Ngày 01/7, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Sở Y tế tổ chức buổi tuyên truyền cổ động nhân ngày Bảo hiểm y tế (BHYT) Việt Nam 01/7. Đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và có bài phát biểu tại buổi lễ.


Các tuyên truyền viên tham dự buổi lễ
     Tại buổi tuyên truyền, hơn 100 người gồm đại biểu, các tuyên truyền viên của BHXH tỉnh, Sở Y tế và các hộ dân tham gia chương trình đã được thông tin về những nội dung ý nghĩa về ngày BHYT Việt Nam 01/7, những quyền, lợi ích khi tham gia BHYT và trách nhiệm của mọi người trong việc tham gia BHYT, vì sức khỏe của bản thân, gia đình và toàn xã hội.

Đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng biểu dương những thành tích mà các cấp, các ngành đã đạt được trong tổ chức thực hiện chính sách BHYT thời gian qua. Đồng chí đề nghị ngành BHXH và ngành Y tế cần phát huy tốt hơn nữa những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế trong tổ chức thực hiện chính sách BHYT; Quan tâm đào tạo, xây dựng và bồi dưỡng nâng cao trình độ về mọi mặt cho đội ngũ, cán bộ, viên chức làm công tác BHYT và khám chữa bệnh BHYT. Đồng chí nhấn mạnh, 2 ngành cần tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý khám chữa bệnh BHYT, nâng cao chất lượng y tế cơ sở, đồng thời tăng cường phối hợp thanh tra, kiểm tra, xử lý nghiêm doanh nghiệp, đơn vị nợ, trốn đóng BHYT, các hành vi vi phạm chính sách BHYT, đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng trao thẻ BHYT cho các gia đình chính sách
     Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao 10 thẻ BHYT cho 10 hộ dân thuộc diện chính sách, mỗi thẻ trị giá 700.000 đồng.

Các tuyên truyền viên tuyên truyền các thông điệp về BHYT cho người dân thành phố Bắc Kạn
     Ngay sau buổi lễ, các tuyên truyền viên đã diễu hành qua các trục đường chính tại thành phố Bắc Kạn để phát đi các thông điệp truyền thông về chính sách, pháp luật BHXH, BHYT./.
Thúy Kiều

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 15:43 ngày 18/7/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23290 VNĐ

39.440/lượng

Lượt truy cập:

1986251