HLV Park Hang Seo: U23 Việt Nam sẽ có giải pháp khi thiếu Văn Hậu

Cập nhật 26/12/2019 06:59:00

HLV Park Hang Seo khẳng định U23 Việt Nam sẽ có giải pháp để thi đấu tốt tại U23 châu Á khi không có sự phục vụ của Văn Hậu.

Tại giải U23 châu Á sắp tới, U23 Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu do phía Heerenveen không chấp nhận nhả người cho giải đấu không thuộc hệ thống của FIFA. 
 HLV Park Hang Seo sẽ có những tính toán để thay thế vị trí của Văn Hậu tại U23 châu Á. (Ảnh: Ngọc Duy). 
Điều này buộc HLV Park Hang Seo phải có những tính toán khác về nhân sự khi Văn Hậu là cầu thủ quan trọng không chỉ trong phòng ngự mà còn trong cả những tình huống dàn xếp tấn công của U23 Việt Nam. 

Chia sẻ về sự thiếu vắng Văn Hậu ở giải U23 châu Á, HLV Park Hang Seo nói: "U23 châu Á không phải là giải đấu cấp FIFA, vì thế các CLB có quyền không nhả cầu thủ về cho các đội U23 dự giải. Việc thiếu vắng Văn Hậu sẽ khiến cách thi đấu của chúng tôi có một số thay đổi. Tuy nhiên, tôi sẽ có những giải pháp để khắc phục điều này. 

Trong những ngày tập luyện tại TP.HCM, toàn đội sẽ tích cực tập luyện, khắc phục những điểm yếu và những vấn đề về chuyên môn đã gặp phải tại SEA Games 30". 

HLV Park Hang Seo cũng có những chia sẻ về các đối thủ của U23 Việt Nam tại U23 châu Á sắp tới, ông nhận định: "UAE là đội bóng mạnh của Tây Á, họ có 3 hay 4 cầu thủ của ĐTQG. Jordan rất mạnh về thể lực và sẽ là đối thủ khó chịu. Riêng Triều Tiên, tôi chưa có nhiều thông tin và có thể toàn đội sẽ đánh giá đội bóng này thông qua các trận đấu đầu tiên ở giải tại Thái Lan". 

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại TP.HCM trong những ngày tới trước khi lên đường sang Thái Lan vào ngày 1/1. Toàn đội sẽ có trận đá tập với CLB Bình Dương vào ngày 28/12./.
Theo Trần Tiến/VOV.VN

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 18:56 ngày 6/4/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.120/lượng

Lượt truy cập:

2002370