Tổ chức piên giao dịch việc làm tại Pác Nặm

Cập nhật 10/07/2019 15:50:00

Ngày 10/7, tại huyện Pác Nặm, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2019. Tham dự sự kiện này có trên 250 đoàn viên thanh niên, người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm trong toàn huyện.

   Tại phiên giao dịch, Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bắc Kạn và đại diện các Công ty trong và ngoài tỉnh đã cung cấp một số thông tin về thị trường lao động, tư vấn, giới thiệu, lựa chọn những ngành, nghề phù hợp, đồng thời giải đáp những thắc mắc và nhiều thông tin khác liên quan đến quyền lợi của người lao động trước khi được tuyển dụng, qua đó giúp người lao động định hướng được nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm phù hợp.

Tư vấn việc làm cho người dân huyện Pác Nặm
  Theo thống kê, huyện Pác Nặm hiện có trên 19.000 người đang trong độ tuổi lao động. Xuất khẩu lao động và đi làm việc tại các công ty trong và ngoài tỉnh hiện nay đang là xu hướng của dân địa phương. Việc tổ chức phiên giao dịch tư vấn việc làm tại đây giúp cho lao động được tiếp cận những thông tin mới nhất về thị trường lao động, đồng thời cũng là dịp để người lao động gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các đơn vị, doanh nghiệp, từ đó mở ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm mới, nâng cao thu nhập./.
Dương Hiểu

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 22:39 ngày 16/7/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23260 VNĐ

39.170/lượng

Lượt truy cập:

1983632