Chủ tịch Ủy ban TW MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tặng nhà đại đoàn kết tại tỉnh Bắc Kạn

Cập nhật 12/07/2019 08:51:00

Chiều 11/7, ông Trần Thanh Mẫn- Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tới thăm, tặng quà và trao nhà đại đoàn kết cho một số hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Cùng đi có ông Nguyễn Văn Du- Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn.


      Đồng chí Trần Thanh Mẫn- Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du trao kinh phí hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho 5 hộ nghèo xã Nguyên Phúc ( Bạch Thông)
  Tại xã Nguyên Phúc, huyện Bạch Thông, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tặng quà và trao kinh phí hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho 5 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 200 triệu đồng.


Đồng chí Trần Thanh Mẫn- Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
đến thăm hỏi gia đình chính sách tại phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn
   Đồng chí cũng đã trực tiếp đến thăm và tặng quà 2 hộ gia đình chính sách tại phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn là gia đình ông Đỗ Văn Bằng, thương binh 41% và bà Nông Thị Hội là vợ liệt sỹ. Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam  đánh giá cao những nỗ lực của tỉnh Bắc Kạn trong phát triển kinh tế - xã hội, động viên các gia đình nỗ lực vươn lên thoát nghèo, xây dựng cuộc sống ổn định, đồng thời khẳng định, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, hộ nghèo là việc làm thường xuyên của Đảng, Nhà nước, MTTQ và các cấp, các ngành, các địa phương; Mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống quê hương cách mạng, vươn lên, vượt qua khó khăn, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua, nhất là xóa đói giảm nghèo, làm giàu chính đáng./.
Lưu Huệ
 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 22:39 ngày 16/7/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23260 VNĐ

39.170/lượng

Lượt truy cập:

1983698