Hội nghị Báo cáo viên tháng 7

Cập nhật 12/07/2019 10:30:00

Chiều 10/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 7 thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm của tỉnh và triển khai Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị “về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”. Dự Hội nghị có các đồng chí Trần Thị Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đinh Quang Tuyên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

   Tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và các lĩnh vực đời sống xã hội trong 6 tháng đầu năm của tỉnh. Đồng thời chỉ ra  những tồn tại, hạn chế trong một số lĩnh vực như: Dịch tả lợn Châu Phi lây lan nhanh chóng, tiến độ giải ngân vốn xây dựng cơ bản chậm, sản xuất công nghiệp gặp khó khăn...đưa ra các nguyên nhân và giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Cũng tại Hội nghị, Báo cáo viên của Ban Tuyên giáo Trung ương đã triển khai Nghị quyết số 35 của Bộ Chính trị đến các báo cáo viên, nhấn mạnh đây là nội dung quan trọng trong công tác tuyên truyền tại cơ sở nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, nhân dân trong việc bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, củng cố và tăng cường niềm tin vào chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh…

Toàn cảnh hội nghị
   Kết luận Hội nghị, đồng chí Trần Thị Lộc- Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí báo cáo viên  nghiên cứu các nội dung đã được lĩnh hội, trên cơ sở đó cập nhật thêm thông tin để làm tốt công tác tuyên truyền tại địa phương. Riêng về nội dung của Nghị quyết 35, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy sẽ biên soạn 1 tài liệu cụ thể để các báo cáo viên thực hiện công tác tuyên truyền./.
Hứa Nga

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 23:42 ngày 17/7/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23260 VNĐ

39.170/lượng

Lượt truy cập:

1984069