Sơ kết khối thi đua văn hóa – xã hội

Cập nhật 13/07/2019 11:02:00

Ngày 12/7, Khối thi đua Văn hóa – Xã hội đã tổ chức sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tới dự hội nghị có đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

    Trong những tháng đầu năm, Khối thi đua đã xây dựng kế hoạch, gắn việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan với đẩy mạnh phong trào thi đua yêu  nước bằng các đợt phát động thi đua với nội dung thiết thực, hiệu quả, thực hiện tốt 3 phong trào trọng tâm: “Bắc Kạn chung tay xây dựng nông thôn mơi; Cả nước chung tay vì  người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau; Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phá triển”…100% đơn vị tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm “100 ngày đêm lao động, sáng tạo, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng tỉnh Kắc Kạn”. Các đơn vị trong khối cũng thực hiện tốt việc kiểm tra, giám sát, đánh giá trong việc thực hiện các phong trào thi đua và công tác khen thưởng, việc thực hiện các chủ trương, chính sách pháp luật về thi đua khen thưởng. Qua 6 tháng đầu năm, đã có trên 100 cá nhân và 25 tập thể được tặng giấy khen theo quy định. Trong 6 tháng cuối  năm, Khối tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước gắn với việc thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 của tỉnh, của ngành. Tổ chức tốt các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao trong đơn vị và giao lưu giữa các đơn vị.

Toàn cảnh hội nghị
   Kết luận tại hội  nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng biểu dương những thành tích đã đạt được của Khối thi đua trong những tháng đầu năm. Đồng chí đề nghị trong những tháng cuối năm, các đơn vị trong khối cần có phương pháp, hình thức triển khai phong trào thi đua khơi dậy được tinh thần thi đua của cán bộ viên chức, người lao động.  Việc đánh giá thi đua phải rõ ràng, có tác dụng cổ vũ những cá nhân, tập thể làm tốt, kiểm điểm những cá nhân, tập thể chưa tốt. Trong thực hiện nhiệm vụ cần sáng tạo để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị đề ra.
   Tại hội nghị cũng đã trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho Bảo hiểm xã hội tỉnh, trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Sở Giáo dục và Đào tạo;  Đài phát thanh và truyền hình Bắc Kạn vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018./.
Thu Nhuận

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 21:37 ngày 18/8/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23270 VNĐ

41.820/lượng

Lượt truy cập:

2028004