Pác Nặm tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII

Cập nhật 17/07/2019 09:26:00

Ngày 16/7, huyện Pác Nặm tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII, đồng thời quán triệt, triển khai thực hiện các văn bản của Trung ương và của tỉnh.Toàn cảnh hội nghị
     Trong những năm qua, công tác xây dựng và phát triển Đảng luôn được huyện Pác Nặm xác định là nhiệm vụ then chốt, có ý nghĩa quyết định đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương. Hiện nay, toàn huyện có 37 chi, đảng bộ trực thuộc, hơn 140 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở với trên 2.500 đảng viên. Bên cạnh đó, công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng cũng được đảng bộ huyện Pác Nặm chú trọng. Cấp ủy các cấp, các chi bộ và ủy ban kiểm tra từ huyện đến cơ sở đã tiến hành kiểm tra, giám sát theo chuyên đề được 300 lượt tổ chức đảng và 170 đảng viên. Trong đó có 1 tổ chức đảng và 37 đảng viên bị thi hành kỷ luật, 06 đảng viên bị khai trừ khỏi đảng.
     Cũng tại hội nghị này, huyện Pác Nặm đã thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ mười, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, quán triệt, triển khai thực hiện một số văn bản của Trung ương và của tỉnh./.
Nhật Huân

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 21:37 ngày 18/8/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23265 VNĐ

41.670/lượng

Lượt truy cập:

2028316