Đồng chí Phan Đình Trạc thăm, tặng quà tết tại Bắc Kạn

Cập nhật 17/01/2020 14:36:00

Ngày 16/1, đồng chí Phan Đình Trạc - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương cùng đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Bắc Kạn, thăm, tặng quà đồng bào nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 tại tỉnh. Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Văn Du - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

    Tại buổi làm việc, đồng chí Lý Thái Hải – Chủ tịch UBND tỉnh đã báo cáo tóm tắt với đoàn công tác về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh Bắc Kạn.  
     Đồng chí Phan Đình Trạc - Trưởng Ban Nội chính Trung ương đánh giá cao những kết quả mà tỉnh Bắc Kạn đã đạt được trong xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua. Đặc biệt là việc tỉnh đã phát huy thế mạnh nông, lâm nghiệp làm hướng đi bền vững trong phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập cho người dân. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Bắc Kạn tiếp tục nỗ lực đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra. Đồng chí cũng lưu ý, trong công tác chuẩn bị Đại hội đảng các cấp sắp tới, tỉnh Bắc Kạn cần tập trung thực hiện tốt công tác nhân sự. Đây là yếu tố quan trọng vì sự phát triển bền vững của tỉnh trong thời gian tới.


Đồng chí Phan Đình Trạc - Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương cùng đoàn công tác
tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt của xã Côn Minh và Quang Phong, huyện Na Rì
     Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, đồng chí Phan Đình Trạc cùng đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà tết cho 2 hộ gia đình chính sách là gia đình liệt sỹ Hà Thị Thanh, ở tổ 9, phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn; Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Nhim, ở xã Cao Kỳ, huyện Chợ Mới và gửi quà tết cho 2 hộ gia đình chính sách khác trên địa bàn. Ngoài ra, đồng chí Phan Đình Trạc cùng đoàn công tác cũng đã tặng 100 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam của 2 xã Côn Minh và Quang Phong, huyện Na Rì; Trao 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó của 2 xã trên.
     Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước tới các đối tượng chính sách, người nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại tỉnh Bắc Kạn khi tết đến xuân về./. 
 Lệ Thủy

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 22:25 ngày 25/2/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

47.420/lượng

Lượt truy cập:

1932409