45 cơ sở tham gia kết nối doanh nghiệp, chuyên gia, cố vấn

Cập nhật 12/08/2019 14:23:00

Thực hiện dự án “Trao quyền kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số thông qua công nghệ 4.0” tỉnh Bắc Kạn đã tiến hành khảo sát, lựa chọn được 45 cơ sở tham gia kết nối với doanh nghiệp, chuyên gia, cố vấn.

    Dự án “ Trao quyền kinh tế cho phụ nữ dân tộc thiểu số thông qua công nghệ 4.0” hỗ trợ các nhóm phụ nữ dân tộc thiểu số nghèo và  đối tác kinh doanh, nhà đầu tư,  nhà hoạch định chính sách của chính phủ, các doanh nghiệp cung ứng dịch vụ có cơ hội được kết nối, làm quen. Dự án được văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo tỉnh Bắc Kạn phối hợp với tổ chức phát triển liên hợp quốc (UNDP) thực hiện.
  Chương trình nhằm tạo dựng mạng lưới kỹ thuật, kết nối các đối tác tiềm năng để hỗ trợ và tăng cường năng lực cho những nhóm cộng đồng trên địa bàn tỉnh về khả năng ứng dụng công nghệ 4.0 trong tiếp cận thị trường. Đối tượng tham gia dự án chủ yếu là các công ty, hợp tác xã, tổ hợp tác, cơ sở sản xuất đang hoạt động trong lĩnh vực nông, lâm, thủy sản với những sản phẩm là đặc sản của địa phương./.
Lưu Huệ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 21:37 ngày 18/8/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23270 VNĐ

41.670/lượng

Lượt truy cập:

2028082