Tổ chức đánh giá, lựa chọn ưu tiên thực hiện Dự án quản lý cộng đồng trong chương trình nông thôn mới

Cập nhật 15/08/2019 15:19:00

Ngày 15/8, Văn phòng Điều phối Xây dựng nông thôn mới và Giảm nghèo tỉnh Bắc Kạn phối hợp với trung tâm Hỗ trợ và phát triển vì phụ nữ và trẻ em (DWC) đã tổ chức đánh giá, lựa chọn ưu tiên thực hiện Dự án quản lý cộng đồng trong chương trình NTM tại xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông.

   Tại buổi làm việc, đại diện các hộ dân ở thôn Nà Đán, Nà Váng, Bản Chiêng đã đưa ra ý kiến đóng góp, đánh giá việc thực hiện dự án và tiếp tục lựa chọn các tiểu dự án cần được ưu tiên  thực hiện. Dự án "Quản lý cộng đồng trong chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới" do tổ chức Bánh mỳ cho Thế giới – Cộng hòa Liên bang Đức tài trợ.
  Dự án được triển khai tại 2 xã Đôn Phong và Mỹ Thanh, huyện Bạch Thông, với mục tiêu hỗ trợ nâng cao năng lực và vai trò chủ thể của người dân, cộng đồng trong xây dựng nông thôn mới, đặc biệt là tạo điều kiện cho người dân và cộng đồng triển khai, giám sát các công trình, dự án có mức đầu tư dưới 15 tỷ đồng ở cấp thôn, bản.
   Thời gian thực hiện Dự án từ tháng 10/2018 đến tháng 9/2021, với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng, trong đó người dân đối ứng trên 300 triệu đồng tính bằng ngày công lao động. Được biết, năm 2019 dự án triển khai thực hiện 13 công trình./.
Lưu Huệ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:49 ngày 16/9/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23300 VNĐ

41.870/lượng

Lượt truy cập:

2074250