Nâng cao giá trị sản phẩm chuối tây Bắc Kạn

Cập nhật 22/08/2019 14:30:00

Nhằm nâng cao giá trị và đa dạng hóa sản phẩm quả chuối tây Bắc Kạn, UBND tỉnh phê duyệt dự toán kinh phí gần 2 tỷ 760 triệu đồng cho Dự án Ứng dụng khoa học và công nghệ trong bảo quản, chế biến chuối tây Bắc Kạn.



Đóng gói sản phẩm rượu chuối Tân Dân
     Dự án được thực hiện với mục tiêu ứng dụng khoa học công nghệ trong bảo quản và chế biến các sản phẩm từ chuối tây như: Chuối sấy, mứt chuối, rượu chuối… Từ đó tăng thu nhập cho người dân, doanh nghiệp và nâng cao giá trị sản phẩm từ quả chuối tây. Dự án thực hiện điều tra, khảo sát tại các xã Nông Thượng, Dương Quang của thành phố Bắc Kạn; Đôn Phong, Mỹ Thanh của huyện Bạch Thông.
     Những năm trở lại đây, chuối tây là một trong những nông sản chủ lực đem lại hiệu quả kinh tế khá, giúp người dân nhiều địa phương vươn lên thoát nghèo./.
Trịnh Yến

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:24 ngày 15/9/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23275 VNĐ

41.920/lượng

Lượt truy cập:

2072438