Tường thuật trực tiếp Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949-24/8/2019)

Cập nhật 24/08/2019 17:36:00

Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn là một sự kiện trọng đại của tỉnh trong năm 2019 được tổ chức tại Nhà Văn hóa tỉnh. Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Kạn sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này.

     Lễ kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống yêu nước, đấu tranh anh dũng vẻ vang của quân và dân tỉnh Bắc Kạn trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và quá trình nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn chung sức xây dựng quê hương. Qua đó thể hiện lòng tri ân sâu sắc tới những công lao to lớn, sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho Tổ quốc. Đồng thời, qua lễ kỷ niệm nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, động viên, cổ vũ Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.
     Tới dự lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, các bộ, ban, ngành Trung ương; Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; Lãnh đạo các địa phương trong tỉnh; Các mẹ Việt Nam anh hùng, lão thành cách mạng…của tỉnh Bắc Kạn; Đại biểu các tỉnh trong khu vực.
      Chương trình nghệ thuật tại Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn cũng đã được chuẩn bị công phu, hứa hẹn sẽ đem đến một không khí hào hùng của lịch sử, tạo ấn tượng tốt đẹp về thiên nhiên, con người, bản sắc văn hóa của Bắc Kạn với người dân trong tỉnh và bạn bè trong khu vực.  
     Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Kạn sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này vào lúc 20h ngày hôm nay (24/8) trên kênh truyền hình TBK và truyền hình trực tuyến trên trang Thông tin điện tử tổng hợp của Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Kạn tại địa chỉ backantv.vn. Mời quý vị khán giả và nhân dân Bắc Kạn quan tâm theo dõi./.
Backantv.vn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:24 ngày 15/9/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23275 VNĐ

41.920/lượng

Lượt truy cập:

2072290