Hội thi Tìm hiểu và tuyên truyền Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới

Cập nhật 25/08/2019 10:58:00

Vừa qua, Tỉnh Đoàn Bắc Kạn tổ chức Hội thi Tìm hiểu và tuyên truyền Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới gắn với thanh niên khởi nghiệp từ đề án "Mỗi xã phường một sản phẩm năm 2019" tại xã Chu Hương, huyện Ba Bể.

   Tham gia hội thi cụm 1 có 4 xã gồm Chu Hương, Yến Dương, Mỹ Phương và Hà Hiệu. Các đội chơi trải qua 3 phần thi gồm: Quê hương tôi, tìm hiểu kiến thức và câu chuyện nông thôn. Đặc biệt ở phần thi thứ 3, không khí của hội thi rất náo nhiệt và dành được nhiều cổ vũ của khán giả khi các đội thể hiện nội dung thi của mình qua các tiểu phẩm tự biên, tự diễn.

Phần thi kiến thức 
  Hội thi là một trong những hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng và nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên về chủ trương xây dựng nông thôn mới và thực hiện đề án mỗi xã phường một sản phẩm OCOP. Đồng thời, giúp lực lượng thanh niên hiểu sâu sắc về nội dung cốt lõi của chương trình xây dựng nông thôn mới, bộ tiêu chí xã nông thôn mới; tạo môi trường để các bạn đề xuất ý tưởng, giải pháp với các cấp, ngành trong thực hiện chương trình nhiều ý nghĩa này. Kết thúc hội thi, Đoàn xã Chu Hương đã xuất sắc dành được giải nhất./.
Hứa Nga

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:24 ngày 15/9/2019

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = 23275 VNĐ

41.920/lượng

Lượt truy cập:

2072475