Tăng cường tập huấn nâng cao nghiệp vụ cho các cán bộ làm công tác dạy nghề cấp huyện

Cập nhật 13/02/2020 16:29:00

Để góp phần thực hiện được mục tiêu đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh trong thời gian tới, ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tỉnh Bắc Kạn đang có kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý về giáo dục nghề nghiệp cho hơn 130 cán bộ làm công tác dạy nghề cấp huyện.


Toàn cảnh buổi tập huấn
   Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ một phần kinh phí cho cán bộ làm công tác dạy nghề cấp huyện theo học các khóa học do huyện, Tỉnh và Trung ương tổ chức. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cũng thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn, các lớp đào tạo ngắn hạn, dài hạn cho đội ngũ cán bộ làm công tác dạy nghề. Bên cạnh đó là nâng cao trình độ và hiểu biết của đội ngũ cán bộ này thông qua tổ chức giao lưu trao đổi kinh nghiệm dạy nghề với các tỉnh bạn…
   Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 07 trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên cấp huyện. Phần lớn, các cơ sở này chưa thực sự có sự đổi mới về hình thức đào tạo, chuyên môn đào tạo nghề cho lao động. Vì vậy, nâng cao nghiệp vụ quản lý về giáo dục nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ làm công tác dạy nghề có vai trò quan trọng để nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho lao động trên địa bàn tỉnh./.
Minh Tấm

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:57 ngày 23/2/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

47.320/lượng

Lượt truy cập:

1930040