Hội nghị trực tuyến trao giải cuộc thi “Viết về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế”

Cập nhật 14/02/2020 07:56:00

Ngày 13/02, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến trao giải cuộc thi “Viết về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế” năm 2019.


     Sau gần 6 tháng phát động, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 4.700 bài dự thi của nhiều tác giả, nhóm tác giả. Tổng kết cuộc thi, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh và Tiến sỹ Trần Bá Dung - Chủ tịch Hội đồng chung khảo đánh giá cao về chất lượng cuộc thi. Các tác phẩm đã phản ánh toàn diện những vấn đề của ngành BHXH. Cùng với những vấn đề về chuyên môn, các điển hình tiên tiến trong hoạt động BHXH đã được phản ánh sâu sắc, chứng tỏ sự lan tỏa của các chính sách trong đời sống nhân dân.
     Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho loạt bài “Tuyên truyền sáng tạo, lan tỏa chính sách” của tác giả Hoàng Thị Niềm - Báo Tuyên Quang và loạt bài “Dấu ấn thực hiện Nghị quyết của Đảng về công tác BHXH - BHYT trên vùng đất Lam Sơn” của tác giả Nam Hà - BHXH tỉnh Thanh Hóa. Ngoài ra, 2 giải Nhì, 5 giải Ba, 12 giải Khuyến khích cũng đã được trao cho các tác giả./.
Lưu Huệ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:57 ngày 23/2/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

47.320/lượng

Lượt truy cập:

1930110