Bắc Kạn: Đối tượng giết vợ ngày 3 tết đã ra đầu thú sau 20 ngày lẩn trốn

Cập nhật 15/02/2020 18:28:00

Hồi 7h50', sáng nay 15/02, tại thôn Khau Chủ, xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới đối tượng Nguyễn Đình Oong, sinh năm 1975, trú tại địa chỉ trên là hung thủ giết vợ là bà Hà Thị Duyên, 44 tuổi ngày 27/1/2020 (tức ngày mùng 3 tết vừa qua đã ra đầu thú. Đối tượng đã được đưa về phòng Cảnh sát hình sự Công an Bắc Kạn để làm việc.

   Sau nhiều ngày lực lượng công an truy tìm, vận động, thuyết phục, đồng thời sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, sử dụng loa phóng thanh kêu gọi, chốt chặn tại các địa điểm Oong có thể đến tìm thức ăn, nước uống, đối tượng không có đường tháo lui, nên đã ra đầu thú ngay tại nhà bố đẻ sát nhà Oong.
 
Đối tượng Nguyễn Đình Oong tại cơ quan công an
  Đối tượng Nguyễn Đình Oong khai: Từ ngày 29 tết đã cãi nhau với vợ, đến chiều ngày 3 tết (27/1/2020) sau khi đi chơi bóng về, vợ chồng lại tiếp tục cãi vã nhau. Do bực tức và không kiềm chế được bản thân Oong đã hành hung vợ đến chết. Sau đó bỏ lên rừng trốn, khi trốn trên rừng Oong ăn chuối rừng, uống nước ao, nước ruộng sống qua ngày... biết không thể trốn mãi, sáng nay ra đầu thú.
   Trước đó vào lúc 19h, ngày 27/1 tức ngày mùng 3 Tết, bà Hà Thị Duyên 44 tuổi vợ của Oong được người nhà phát hiện trong tư thế nằm ngủ, nhưng lại đắp chăn kín từ đầu đến chân. Trên người có nhiều vết thương, trong nhà có nhiều vết máu. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy; bà Duyên bị vỡ hộp sọ, đa chấn thương dẫn đến tử vong. Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.
Thùy Dương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 18:13 ngày 7/4/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.120/lượng

Lượt truy cập:

2003963