Tỉnh Bắc Kạn tiếp nhận thêm 148 công dân từ Trung Quốc trở về

Cập nhật 18/02/2020 09:50:00

Ngày 17.02, tỉnh Bắc Kạn đã tiếp nhận thêm 148 công dân trở về từ Trung Quốc qua cửa khẩu Cao Bằng để cách ly, theo dõi dịch bệnh Covid-19.


   
Tiếp nhận công dân từ Trung Quốc trở về​
   Các công dân là người Việt Nam trở về từ 2 tỉnh Quảng Đông, Quảng Tây, Trung Quốc. Tại 2 điểm tiếp nhận là Trường Quân sự tỉnh và Trung đoàn 750, tại đây các công dân đã được khám sàng lọc, tư vấn và cấp phát các vật dụng cần thiết vào khu vực cách ly. Trong thời gian 14 ngày cách ly, công dân được đảm bảo các điều kiện về ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt. Cùng với đó, công dân được khám bệnh, theo dõi sức khỏe hàng ngày, nếu phát hiện công dân nghi ngờ nhiễm Covid-19, lấy mẫu xét nghiệm, chuyển người mắc bệnh đến cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh để điều trị.
   Tại 2 khu vực cách ly, công tác phun thuốc khử trùng ngoại cảnh, doanh trại được thực hiện 2 lần/tuần. Như vậy đến thời điểm hiện tại, tỉnh Bắc Kạn đã tiếp nhận 321 công dân trở về từ Trung Quốc để theo dõi, sàng lọc, cách ly phòng ngừa lây lan dịch bệnh Covid-19. Các công dân đều có tư tưởng thoái mái, phấn khởi, sức khỏe bình thường, chưa phát hiện trường hợp nghi nhiễm Covid-19.
          Lưu Huệ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 18:56 ngày 6/4/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.120/lượng

Lượt truy cập:

2001735