Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải kiểm tra việc thực hiện NQ 855 tại một số địa phương

Cập nhật 26/02/2020 15:41:00

Chiều 25/02, đồng chí Lý Thái Hải, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra thực tế về công tác sắp xếp các đơn vị hành chính theo NQ 855 của Uỷ Ban Thường vụ Quốc hội tại các huyện Na Rì, Ngân Sơn và Bạch Thông.


Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh làm việc tại huyện Na Rì
   Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác của tỉnh đã đi kiểm tra tại nhiều địa phương trong diện sắp xếp lại gồm thị trấn Yến Lạc, xã Lương Hạ, Vũ Loan, Văn Học của huyện Na Rì; xã Hương Nê, huyện Ngân Sơn, xã Quân Bình huyện Bạch Thông. Nội dung kiểm tra chủ yếu liên quan tới các vấn đề như việc bố trí trụ sở làm việc, trạm y tế, trường học, giao thông đi lại của người dân và đặc biệt là công tác nhân sự của các đơn vị hành chính mới được thành lập. Tại đây, những khó khăn vướng mắc cụ thể đã được các ngành liên quan trả lời trực tiếp cho các xã. Đối với một số nội dung còn bất cập như đường giao thông ở hai xã Vũ Loan, Văn Học, hoặc một số cơ chế chính sách liên quan đến những đối tượng cụ thể sẽ được tỉnh xem xét, chỉ đạo trong thời gian sớm nhất.
   Qua kiểm tra, thăm nắm tình hình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lý Thái Hải đánh giá cao sự nỗ lực của các địa phương trong việc sắp xếp lại. Đồng chí đề nghị, đối với công tác nhân sự, các địa phương cần hết sức quan tâm, đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho cán bộ, công chức, người lao động. Tích cực chuẩn bị các điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, tính toán hợp lý trong việc sắp xếp, bố trí công việc, nhất là trong thời điểm chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp, việc thực hiện sắp xếp lại càng cần được chỉ đạo cẩn trọng hơn ./.
 Lệ Thủy

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 18:13 ngày 7/4/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.120/lượng

Lượt truy cập:

2003924