Bắc Kạn - Phát khẩu trang miễn phí, hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

Cập nhật 18/03/2020 10:09:00

Nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh Covid – 19, nhiều cá nhân đã tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân. Đây là một hành động nhỏ nhưng lại có ý nghĩa lớn trong công tác phòng dịch.

Ngành y tế khuyến cáo ngoài khẩu trang y tế, thì khẩu trang vải cũng có tác dụng trong phòng chống dịch bệnh COVID-19. Vì vậy anh Nguyễn Dân ở tổ 11A, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn đã đặt may 5000 khẩu trang vải để phát miễn phí cho khách hàng và người dân. Tất cả khách hàng và người dân khi đến đây đều được phát khẩu trang vải miễn phí.

Anh Nguyễn Dân ở tổ 11A, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn đã đặt may 5000 khẩu trang vải để phát miễn phí cho khách hàng.
Thời gian qua, tại TPBK đã có một số hiệu thuốc, cơ sở kinh doanh cũng đã phát khẩu trang miễn phí. Tuy số lượng không nhiều, nhưng đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch covid 19. Hành động này đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người.
Tính đến thời điểm này tỉnh Bắc Kạn chưa ghi nhận trường hợp nào mắc COVID – 19, tuy nhiên chính quyền cũng như ngành chức năng và người dân toàn tỉnh vẫn đang chủ động có nhiều biện pháp để phòng chống dịch. Những chiếc khẩu trang vải như thế này cũng góp phần giúp giảm bớt nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh covid 19 khi đi ra nơi công cộng. Và hành động phát khẩu trang miễn phí là một trong những việc làm đáng ghi nhận, thể hiện sự quan tâm, ủng hộ của người dân Bắc Kạn trong việc ngăn ngừa dịch lây lan  ./.
Vân Đoan

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 21:49 ngày 6/6/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.670/lượng

Lượt truy cập:

2080671