Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh Bắc Kạn phát động ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19

Cập nhật 24/03/2020 09:04:00

Hưởng ứng lời kêu gọi của UB MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn, sáng nay, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh Bắc Kạn phát động ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Dự Lễ phát động có các đồng chí: Lý Thái Hải - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phương Thị Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Bắc Kạn; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND tỉnh và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19  gây ra thiệt hại rất lớn về mọi mặt kinh tế và đời sống xã hội, Đảng, Chính phủ cũng như tỉnh Bắc Kạn đã có nhiều biện pháp chỉ đạo quyết liệt và đồng bộ để tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, bảo đảm an sinh xã hội, ứng phó với dịch Covid-19. Chi phí cho công tác phòng chống dịch bệnh ngày càng lớn, do đó Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn đã phát động đợt ủng hộ phòng chống dịch bệnh.
Tại buổi lễ phát động hôm nay, lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đề nghị mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng nêu cao tinh thần trách nhiệm, cá nhân gương mẫu đồng thời vận động người thân trong gia đình và cộng đồng thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh tại gia đình, nơi làm việc, nợi công cộng theo đúng hướng dẫn; nhất là không tụ tập đông người, không đi đến những nơi có dịch khi không thật sự cần thiết, đeo khẩu trang khi đi ra khỏi nhà, thường xuyên rửa tay bằng nước diệt khuẩn hoặc bằng nước sạch và xà phòng... Tại lễ phát động, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh đã quyên góp được hơn 17 triệu đồng để chung tay phòng chống dịch bệnh covid 19.
Lưu Huệ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 15:30 ngày 5/6/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.670/lượng

Lượt truy cập:

2079956