Hỗ trợ gần 180 tỷ đồng giảm nghèo cho huyện 30a

Cập nhật 26/03/2020 08:09:00

Thực hiện Chương trình Mục tiêu QG giảm nghèo bền vững, năm nay tỉnh Bắc Kạn sẽ hỗ trợ gần 180 tỷ đồng cho các huyện nghèo để thực hiện các dự án thuộc chương trình 30a.

 

Tỉnh Bắc Kạn dành trên 153 tỷ đồng cho đầu tư phát triển, xây dựng các công trình kết cấu hạ tầng nông thôn và trên 26 tỷ đồng để thực hiện các dự án.
Trong đó, tỉnh dành trên 153 tỷ đồng cho đầu tư phát triển, xây dựng các công trình kết cấu hạ tầng nông thôn và trên 26 tỷ đồng để thực hiện các dự án, mô hình phát triển sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi theo kế hoạch đã được xây dựng từ nhu cầu của người dân. Với nguồn vốn của Chương trình Mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, trong năm nay, tỉnh Bắc Kạn cũng tiếp tục quan tâm hỗ trợ các hoạt động khuyến nông, khuyến lâm; hỗ trợ đào tạo, tập huấn về trồng trọt, chăn nuôi cho người dân tại các huyện 30a; đồng thời khuyến khích người dân các huyện nghèo tham gia mô hình kinh tế tập thể, tạo ra sản phẩm có giá trị, có sức cạnh tranh trên thị trường, từ đó từng bước tăng thu nhập, cải thiện đời sống.
Thúy Kiều

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 21:14 ngày 19/9/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

56.520/lượng

Lượt truy cập:

2240973