Toàn tỉnh hỗ trợ khai báo y tế, app NCOVI đạt hơn 14.500 lượt người

Cập nhật 07/04/2020 08:58:00

Nhờ sự chung tay của đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, tới nay, số lượt tải và bản khai y tế trên ứng dụng khai báo trực tuyến NCOVI đã tăng mạnh, tổng số lượt tải app đạt hơn 14.500 lượt người.


 

Tỉnh đoàn Bắc Kạn đã chỉ đạo các đơn vị cơ sở đẩy mạnh tuyên truyền trong đoàn viên, thanh thiếu niên và người dân về ý thức và cách thức phòng, chống dịch Covid - 19.
Theo thống kê của  Trung ương đoàn,  Bắc Kạn là địa phương  đứng thứ 6 về tỷ lệ khai báo y tế qua ứng dụng Ncovi với  hơn 14.500  số lượt người khai báo.  Trong đó, số người khai báo y tế dưới 40 tuổi là hơn 12.000 người.  Một số địa phương triển khai tốt  khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI là Thành phố Bắc Kạn, huyện Ngân Sơn, Bạch Thông và huyện Chợ Mới  ...Thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đoàn  về triển khai việc khai báo y tế trên ứng dụng NCOVI, Tỉnh đoàn Bắc Kạn đã chỉ đạo các đơn vị cơ sở đẩy mạnh tuyên truyền trong đoàn viên, thanh thiếu niên và người dân về ý thức và cách thức phòng, chống dịch Covid - 19, tầm quan trọng của việc khai báo sức khỏe tự nguyện, hướng dẫn quy trình khai báo y tế và cập nhật thông tin qua ứng dụng NCOVI trên các website, fanpage của Đoàn, Hội, Đội.. Hiện nay, một số địa phương đứng đầu về tỷ lệ khai báo y tế qua ứng dụng Ncovi trong cả nước là thành phố Cần Thơ, tỉnh Bến Tre , Quảng Bình, và Bắc Giang../. 
Chinh Lan

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 18:49 ngày 3/6/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.850/lượng

Lượt truy cập:

2076118