Sửa chữa tuyến đường đã xuống cấp ở huyện Pác Nặm

Cập nhật 22/05/2020 10:36:00

Tuyến đường từ xã Bộc Bố đến ngã ba đi các xã Cổ Linh, Bằng Thành của huyện Pác Nặm đã xuống cấp, mặt đường hư hỏng nặng đang được sửa chữa, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc đi lại, thông thương hàng hóa của người dân.


Tuyến đường 
từ trung tâm huyện Pác Nặm đi hai xã Cổ Linh, Bằng Thành của huyện Pác Nặm dài khoảng 2km, mặt đường đã được dải đá, lu lèn.
Đây là tuyến đường huyết mạch từ trung tâm huyện Pác Nặm đi hai xã Cổ Linh, Bằng Thành của huyện Pác Nặm , nhiều năm qua, tuyến đường này hư hỏng, người dân đi lại rất khó khăn. Mưa thì lầy lội, nắng thì bụi mù mịt. Đoạn đường đang được sửa chữa dài khoảng 2km, mặt đường đã được dải đá, lu lèn nên người dân đi lại đã thuận tiện hơn. Tranh thủ trời nắng, nhà thầu đang khẩn trương thi công để sớm hoàn thành việc sửa chữa tuyến đường này. Hiện nay, trên địa bàn huyện Pác Nặm còn một số tuyến đường từ trung tâm huyện đi các xã đã xuống cấp nghiêm trọng cần sửa chữa. Trong đó hư hỏng nặng nhất là tuyến đường đi xã Bằng Thành. Được biết tuyến đường này cũng đang chuẩn bị đầu tư sửa chữa  ./.
Ngọc Tú

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 21:34 ngày 30/5/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

48.920/lượng

Lượt truy cập:

2072071