Đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025

Cập nhật 17/06/2020 09:17:00

Ngày 15/6, Đại hội Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Kạn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.Ban chấp hành Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ khóa mới ra mắt Đại hội
     Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ có 4 chi bộ trực thuộc với tổng số 31 đảng viên, chiếm gần 65% số công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị. Nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ từng bước đổi mới nội dung phương thức hoạt động của cấp ủy; Nâng cao chất lượng sinh hoạt, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ của đảng viên.
     Giai đoạn 2015-2020, ngành Khoa học và Công nghệ đã triển khai thực hiện 42 đề tài, dự án trong các lĩnh vực nông lâm nghiệp, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học kỹ thuật. Hầu hết các nhiệm vụ khoa học và công nghệ được triển khai bám sát nhiệm vụ kinh tế, chính trị của địa phương, giải quyết kịp thời các vấn đề cấp thiết của tỉnh, nhiều kết quả nghiên cứu ứng dụng đã tạo động lực và là cơ sở cho việc định hướng phát triển kinh tế - xã hội, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, từng bước giúp tỉnh khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế trong sản xuất và đời sống./.  
Trịnh Yến

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:59 ngày 25/11/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2362486