Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Pác Nặm

Cập nhật 26/06/2020 19:43:00

Ngày 25/6, các vị đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Bắc Kạn và đại biểu HĐND tỉnh đã có cuộc tiếp xúc cử tri các xã An Thắng, Bằng Thành, Nghiên Loan, Xuân La, Bộc Bố của huyện Pác Nặm.


Cử tri huyện Pác Nặm kiến nghị một số vấn đề quan tâm
     Cử tri xã Bằng Thành cho rằng trước khi ban hành bộ công cụ rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo theo giai đoạn cần xây dựng dự thảo lấy ý kiến đóng góp của chính quyền các địa phương để phù hợp với tình hình thực tế. Hiện nay, các công trình xây dựng cơ bản tại xã phải mua cát, sỏi từ huyện Ba Bể nên không đảm bảo tiến độ, đề nghị cấp có thẩm quyền tạo điều kiện cho địa phương khai thác cát sỏi và điều chỉnh nâng giá cát, sỏi sau khai thác tại chỗ. 

Các vị đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh ghi nhận các kiến nghị của cử tri
     Cử tri xã Nghiên Loan đề nghị độ tuổi nghỉ hưu của cán bộ công chức, viên chức cấp xã nên duy trì độ tuổi 55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam. Cử tri xã Xuân La đề nghị nhà nước hỗ trợ đầu tư kéo điện cho 2 thôn ở xã chưa có điện lưới quốc gia; Đề nghị nhà nước quan tâm đầu tư xây dựng phân trường Khuổi Bốc. Cử tri xã An Thắng đề nghị mở rộng đối tượng thụ hưởng chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất để duy trì và phát huy hiệu quả các mô hình sản xuất, khai thác được tiềm năng, lợi thế của địa phương./.
Đức Sơn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:55 ngày 3/7/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

49.870/lượng

Lượt truy cập:

2123585