Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Nội chính TƯ làm việc tại BK

Cập nhật 03/07/2020 08:56:00

Sáng ngày 2/7, đ/c Phan Đình Trạc - Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Nội chính TƯ đã làm việc với BTV Tỉnh ủy Bắc Kạn về việc thực hiện Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng các cấp hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đón tiếp và làm việc với đ/c Trưởng ban Nội chính TƯ có đ/c Nguyễn Văn Du - Ủy viên BCH TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh BK.


Đến nay, gần 2000 tổ chức Đảng trực thuộc Đảng ủy cơ sở trong tỉnh tổ chức xong Đại hội, 452 tổ chức cơ sở Đảng tiến hành Đại hội Đảng, đạt 100%; 1/11 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy đã tổ chức Đại hội. Đại hội các tổ chức Đảng trực thuộc Đảng ủy cơ sở và Đại hội điểm cấp huyện diễn ra thành công tốt đẹp, thực hiện đầy đủ 4 nội dung theo quy định. Các Đại hội Đảng đã chuẩn bị chu đáo văn kiện và quyết nghị được mục tiêu, giải pháp xác đúng trong nhiệm vụ KTXH nhiệm kỳ mới. Kết quả bầu cử tại các đại hội cơ bản đúng theo kế hoạch đã được chuẩn bị. Đại hội đại biểu Đảng bộ cấp huyện và tương đương của tỉnh sẽ hoàn thành trước 31 tháng 8 năm 2020. Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh sẽ được tổ chức trong tháng 10 năm 2020.


Toàn cảnh buổi làm việc
Đ/c Phan Đình Trạc - Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Nội chính TƯ đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng các cấp của tỉnh. Đ/c đề nghị, trong thời gian tới, tỉnh Bắc Kạn cần tiếp tục có sự chuẩn bị chu đáo để tổ chức tốt Đại hội đại biểu Đảng bộ cấp huyện và tương đương, đặc biệt là chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng bộ tỉnh. Trong đó, cần nghiên cứu, quán triệt sâu sắc, đầy đủ các chỉ thị, kế hoạch, hướng dẫn và các văn bản chỉ đạo của cấp trên về Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025.
Đ/c Phan Đình Trạc - Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Nội chính TƯ
Cần thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc kịp thời đối với những nội dung liên quan trong suốt quá trình chuẩn bị đại hội; các đồng chí ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy và đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh được phân công phụ trách cơ sở cần sâu sát, giúp các huyện tháo gỡ khó khăn trong quá trình tổ chức đại hội. Đ/c Trưởng ban Nội chính TƯ chỉ đạo, Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ cấp huyện và nhất là Đại hội Đảng bộ tỉnh cần có định hướng cụ thể về bố cục, thể thức, nội dung, bảo đảm vừa sát với thực tế cơ sở, vừa đúng định hướng chung, nhất là trong phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh và công tác tổ chức xây dựng Đảng. Công tác nhân sự phải được tập trung chỉ đạo chặt chẽ, thực hiện đúng quy định, hướng dẫn của Trung ương, đồng thời, phải được tiến hành nghiêm túc, đúng trình tự, quy trình, phát huy dân chủ, thực hiện đúng Quy chế bầu cử trong Đảng.
Lê Minh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 15:52 ngày 6/8/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

62.420/lượng

Lượt truy cập:

2177586