Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến người làm báo

Cập nhật 15/07/2020 11:32:00

Ngày 13/7, Hội Nhà báo tỉnh đã tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 và phát động phong trào thi đua giai đoạn 2020-2025.Chi hội Nhà báo Đài PT&TH Bắc Kạn nhận bằng khen

     Những năm qua, Hội Nhà báo tỉnh đã có nhiều hoạt động khuyến khích, động viên đội ngũ người làm báo trên địa bàn tỉnh thi đua học tập để nâng cao trình độ, sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao. Từ đó, các tác phẩm báo chí đã kịp thời tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, quảng bá xây dựng hình ảnh tỉnh Bắc Kạn và phản ánh tâm tư, nguyện vọng của người dân.
     Các phóng viên, hội viên Hội nhà báo tỉnh đã thi đua, giành nhiều giải cao trong các cuộc thi, giải báo chí của tỉnh cũng như các bộ, ngành trung ương. Nổi bật là trong 5 năm qua, các hội viên nhà báo của tỉnh đã có nhiều tác phẩm báo chí được trao giải bạc, đồng và bằng khen tại Liên hoan phát thanh, truyền hình toàn quốc. Bên cạnh đó, công tác xây dựng tổ chức hội, hoạt động xã hội từ thiện, văn nghệ, thể thao cũng đã được Hội Nhà báo tỉnh tăng cường, tổ chức khá hiệu quả. Nhân dịp này, Hội Nhà báo tỉnh đã khen thưởng 12 tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong giai đoạn 2015-2020./.

Văn Linh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:10 ngày 24/1/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2472982