Góp ý dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII

Cập nhật 01/08/2020 07:54:00

Ngày 31/7, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Hội thảo lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 phần nội dung công tác xây dựng đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể.

     Tại hội thảo đã có 20 lượt ý kiến tham gia góp ý. Đối với phần nội dung về công tác xây dựng đảng, các đại biểu đều nhất trí với kết cấu và nội dung, trong đó đã làm rõ được nhiệm vụ, giải pháp đối với công tác xây dựng đảng ở từng lĩnh vực cụ thể, có sự phân công, phân nhiệm rõ ràng. Một số ý kiến đề nghị trong dự thảo chương trình hành động cần phân biệt rõ và sử dụng chính xác khái niệm tổ chức đảng và tổ chức cơ sở đảng; Lưu ý về vấn đề thực hiện chỉ tiêu chia tách chi bộ sinh hoạt ghép; Thực trạng chất lượng cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu hiện nay còn có nhiều bất cập, cần bổ sung các nhiệm vụ, giải pháp để nâng cao chất lượng cán bộ, đảng viên, người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương.


Đại biểu góp ý tại hội thảo

     Đối với phần công tác Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, các đại biểu thống nhất cho rằng: Do có chức năng, nhiệm vụ gần giống nhau nên phần công tác mặt trận và các đoàn thể không chia tách riêng lẻ mà nên viết gộp lại cho gọn theo 2 nhiệm vụ chính là tham gia giám sát phản biện xã hội và xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Các ý kiến góp ý đã được cơ quan chủ trì là Ban Tổ chức Tỉnh ủy ghi nhận và tiếp thu để trình cấp trên theo quy định./.

Minh Nguyệt

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 15:52 ngày 6/8/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

62.420/lượng

Lượt truy cập:

2177545