Đồng Nai đã ghi nhận 1 ca dương tính với virus SARS-CoV-2

Cập nhật 02/08/2020 07:10:00

Ngày hôm qua (1/8), Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết đã ghi nhận 1 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 sau 2 lần xét nghiệm.

Đó là bệnh nhân tên L.Đ.N, 50 tuổi, thường trú tại phường Quang Vinh - TP. Biên Hoà. Trước đó, ngày 19/7, bệnh nhân có lịch trình đi từ sân bay Tân Sơn Nhất ra Đà Nẵng; sau đó đến ngày 20/7, thì bệnh nhân này về lại Đồng Nai. Trong thời gian ở Đà Nẵng, bệnh nhân tiếp xúc với bệnh nhân số 510.
Bệnh viện Phổi tỉnh Đồng Nai.
Bệnh nhân L.Đ.N sau khi tiếp xúc với bệnh nhân số 510 về lại Đồng Nai, thì vẫn đi làm bình thường. Đến ngày 27/7, khi có thông tin dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, bệnh nhân đã được đưa đi cách ly và làm xét nghiệm. Trong lần xét nghiệm đầu tiên, bệnh nhân âm tính với virus SARS-CoV-2.
Tuy nhiên, lần xét nghiệm thứ 2 vào ngày 1/8, bệnh nhân lại dương tính với virus SARS-CoV-2. Hiện tại, bệnh nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh Đồng Nai.
Theo Tiến sỹ - Bác sỹ Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Sở Y tế, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Đồng Nai, đối với trường hợp bệnh nhân L.Đ.N đã đủ điều kiện để xét nghiệm khẳng định người nhiễm virus SARS-CoV-2. Theo đó, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Đồng Nai đang gửi kết quả này ra Bộ Y tế để đánh mã số bệnh nhân mắc Covid-19 và công bố./.
Theo CTV Trần Tâm/VOV.VN

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 20:30 ngày 26/11/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2365657