Chợ Đồn: Bổ sung 9 sản phẩm tham gia chương trình OCOP năm 2020

Cập nhật 07/08/2020 16:44:00

Trong tháng 7, huyện Chợ Đồn có 5 tổ chức, cá nhân đăng ký bổ sung 9 sản phẩm tham gia chương trình OCOP năm 2020, nâng tổng số sản phẩm tham gia chương trình OCOP năm 2020 của huyện lên 16 sản phẩm.

     9 sản phẩm đăng ký bổ sung gồm: 2 sản phẩm Thục địa hoàng Nà Ngà, Bột dinh dưỡng Hoài Sơn Nà Ngà của Tổ hợp tác Đại Thắng, xã Đại Sảo; 2 sản phẩm của Công ty TNHH Vinh Quang Chợ Đồn đó là Măng sấy khô, Măng chua thái sẵn; 1 sản phẩm Bánh trời của Cơ sở Hoàng Thị Điển; 2 sản phẩm của cơ sở Nông Văn Phương - xã Lương Bằng gồm Gạo nếp cái, Măng nứa khô; 2 sản phẩm của Phòng khám Đông y Nguyễn Đức Toàn - xã Phương Viên gồm Thuốc Cấp Vị Hoàn, Thuốc Quai bị.


Gian hàng giới thiệu các sản phẩm OCOP huyện Chợ Đồn

    Như vậy, năm 2020, toàn huyện Chợ Đồn có 16 sản phẩm đăng ký tham gia và 1 sản phẩm đăng ký nâng hạng từ 3 sao lên 4 sao của chương trình OCOP. Trong thời gian qua, để liên kết tiêu thụ các sản phẩm OCOP, huyện đã tạo điều kiện cho các HTX, cơ sở sản xuất tham dự các hội chợ trong và ngoài tỉnh; Hỗ trợ kinh phí xây dựng tem, nhãn mác, bao bì sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm từng bước khẳng định được chất lượng, thương hiệu, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng./.

Nguyễn Lan

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:25 ngày 28/9/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

55.620/lượng

Lượt truy cập:

2253671