Diễn đàn trẻ em tỉnh Bắc Kạn lần thứ 8

Cập nhật 15/09/2020 10:07:00

Ngày 14/9, UBND tỉnh phối hợp với ChildFun Việt Nam tổ chức Diễn đàn trẻ em tỉnh Bắc Kạn lần thứ VIII, năm 2020 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, phòng, chống xâm hại trẻ em”. Đồng chí Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND đã tới dự và phát biểu tại diễn đàn.

 
Đ/c Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại diễn đàn 
  Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng nhấn mạnh, mục đích của Diễn đàn là nhằm giúp trẻ em có cơ hội giao lưu, học tập và được bày tỏ ý kiến, nguyện vọng, khuyến nghị của mình về những vấn đề liên quan đến trẻ em. Đồng chí đề nghị các cấp, các ngành cần quan tâm bồi dưỡng, trang bị cho trẻ em kỹ năng thực hành xã hội, nâng cao nhận thức cho trẻ em về trách nhiệm đối với bản thân và vai trò trách nhiệm đối với quê hương đất nước, từ đó tu dưỡng rèn luyện, trau dồi trí thức để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước.
  Diễn đàn trẻ em tỉnh Bắc Kạn năm nay có sự góp mặt của 100 em là những bông hoa tiêu biểu đại diện cho gần 80 nghìn trẻ em trong tỉnh. Tại diễn đàn, các em đã được thảo luận, bảy tỏ các vấn đề liên quan đên phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; đối thoại trực tiếp với lãnh đạo tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành liên quan về vấn đề trẻ em và khuyến nghị giải pháp thúc đẩy thực hiện tốt hơn những vấn đề mà các em quan tâm. Diễn đàn cũng là cơ hội để các cấp, các ngành trong tỉnh lắng nghe ý kiến đóng góp của các em, từ đó xây dựng các chính sách chăm sóc, bảo vệ trẻ em, góp phần tạo nên môi trường an toàn, lành mạnh và thân thiện cho mọi trẻ em./.
Thúy Kiều 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:44 ngày 29/9/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

55.670/lượng

Lượt truy cập:

2254988