Đại hội đại biểu hội Truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh huyện Chợ Mới lần thứ II

Cập nhật 25/09/2020 14:58:00

Ngày 24/9, Hội Truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh huyện Chợ Mới tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.


Toàn cảnh đại hội
  Thời gian qua  Ban liên lạc Hội truyền thống Trường Sơn– Đường Hồ Chí Minh huyện Chợ Mới đã có những hoạt động thiết thực, góp phần vào giữ gìn và phát huy truyền thống lịch sử hào hùng của Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh huyền thoại. Hoạt động của hội đã nâng cao niềm tự hào cho hội viên về những năm tháng được sống chiến đấu, công tác, hoạt động trên tuyến đường mang tên Bác, đồng thời giáo dục, bồi dưỡng truyền thống cách mạng, lòng yêu nước trong nhân dân, nhất là đối với thế hệ trẻ. Trong thời gian  qua, hội đã chú trọng giáo dục cho hội viên giữ gìn và phát huy bản chất cách mạng, truyền thống tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ, đa số các hội viên của hội đều gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia xây dựng phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới.   
  Đại hội đã bầu 11  đồng chí vào Ban Chấp hành Hội Truyền thống Trường Sơn - đường Hồ Chí Minh huyện Chợ Mới, nhiệm kỳ 2020 - 2025. 
 Ngọc Doanh

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 19:44 ngày 29/10/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

56.320/lượng

Lượt truy cập:

2316260