Khai mạc Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc lần thứ VII, năm 2020 tranh cúp Động Lực

Cập nhật 30/09/2020 10:24:00

Ngày 29/9, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn, Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bắc Kạn tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc lần thứ VII, năm 2020 tranh cúp Động Lực. Đến dự có đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

    Tham dự giải lần này có 31 đoàn vận động viên đến từ 17 tỉnh, thành phố gồm: Hà Nội, Lai Châu, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Nghệ An, Yên Bái, Thái Bình, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Hưng Yên, Sơn La, Phú Thọ, Điện Biên và tỉnh Bắc Kạn. Giải hội tụ 39 đội bóng chuyền nữ và 30 đội bóng chuyền nam của các nhóm tuổi. Việc tổ chức Giải Bóng chuyền hơi trung, cao tuổi toàn quốc lần thứ VII là hoạt động thiết thực, nhằm cổ vũ, động viên phong trào tập luyện TDTT nói chung, môn bóng chuyền hơi nói riêng. 

31 đoàn VĐV tham gia giải bóng
  Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng  nhấn mạnh tỉnh Bắc Kạn được chọn đăng cai tổ chức giải đấu này  là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Tháng hành động vì Người cao tuổi, kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và chào mừng thàn công của Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII . Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn Bộ VH-TT&DL, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, sự quan tâm của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt nam đối với giải đấu. Đây là dịp để người dân trong tỉnh được thưởng thức những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn từ các đội bóng. Đồng thời, là dịp để quảng bá hình ảnh về đất và người Bắc Kạn đến với bạn bè trong cả nước và đề nghị Ban tổ chức giải, các đơn vị liên quan chuẩn bị tốt về mọi mặt để phục vụ tốt cho giải đấu trên tinh thần cao thượng, đoàn kết và thành công.
Sau lễ khai mạc, các trận thi đấu bóng chuyền nam, nữ đã diễn ra trong không khí náo nhiệt./.

Trận thi đấu sôi nổi sau lễ khai mạc
Trung Đoàn

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 19:37 ngày 26/10/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

56.370/lượng

Lượt truy cập:

2296197