Diễn tập phương án chữa cháy tại Trung tâm thương mại Vincom Plaza Bắc Kạn

Cập nhật 05/10/2020 14:20:00

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Bắc Kạn vừa phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện diễn tập phương án chữa cháy tại trung tâm thương mại Vincom Plaza Bắc Kạn.

Tại buổi diễn tập, các lực lượng phối hợp thực hiện phương án chữa cháy với tình huống cụ thể là xảy ra đám cháy tại gian hàng quần áo trong trung tâm thương mại. Lực lượng PCCC cơ sở đã triển khai các biện pháp chữa cháy tại chỗ nhưng không thể khống chế được đám cháy. Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã huy động lực lượng triển khai chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.
Trung tâm thương mại Vincom Plaza Bắc Kạn là tổ hợp mua sắm và dịch vụ, là nơi mua sắm, vui chơi giải trí và ẩm thực có quy mô lớn nhất tại các thành phố Bắc Kạn. Việc diễn tập phương án chữa cháy nhằm góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng, nghiệp vụ PCCC và CNCH cho cán bộ, công nhân viên và ban quản lý trung tâm thương mại từ đó chủ động, kịp thời xử lý, giải quyết các tình huống liên quan đến cháy, nổ xảy ra. Đây cũng là một trong những hoạt động của phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh hưởng ứng ngày Toàn dân phòng cháy chữa cháy  04/10 và Tháng an toàn phòng cháy chữa cháy./.
Quốc Huy

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:59 ngày 25/11/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2362510