Triển khai nhiệm vụ khối MTTQ và các đoàn thể tỉnh quý IV/2020

Cập nhật 06/10/2020 08:34:00

Ngày 05/10, đồng chí Hoàng Duy Chinh - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa 14 của tỉnh đã chủ trì hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý 4 năm 2020 khối MTTQ, các đoàn thể tỉnh. Cùng dự hội nghị có các đồng chí: Ma Từ Đông Điền - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; Phạm Duy Hưng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Trong quý 3, MTTQ và các đoàn thể của tỉnh đã tích cực thăm nắm tình hình tư tưởng và chăm lo cho đời sống của đoàn viên, hội viên; tập trung tuyên truyền chào mừng đại hội đảng các cấp và đại hội thi đua yêu nước lần thứ 5; tổ chức các hội nghị lấy ý kiến đóng góp của nhân dân vào dự thảo văn kiện trình đại hội đảng bộ các cấp; triển khai các phong trào thi đua, nhiệm vụ trọng tâm của hội với nhiều hình thức phong phú, bám sát nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Đ/c Hoàng Duy Chinh- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị
Về nhiệm vụ trọng tâm trong 3 tháng cuối năm, đồng chí Hoàng Duy Chinh- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Nhiệm vụ quan trọng nhất của tỉnh là tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 12. Chính vì vậy, MTTQ và các hội, đoàn thể tỉnh cần tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền về Đại hội Đảng đến hội viên, thực hiện các công trình phần việc chào mừng đại hội, xây dựng cơ quan, công sở xanh- sạch- đẹp để lan tỏa không khí đại hội đến đông đảo cán bộ, công nhân viên chức cũng như người dân. MTTQ và các hội, đoàn thể khẩn trương rà soát và quyết tâm thực hiện thành công các chỉ tiêu giai đoạn 2015- 2020, đảm bảo cả tiến độ và chất lượng; Tăng cường các hoạt động hướng về cơ sở, tích cực thăm nắm tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của quần chúng nhân dân, để từ đó chính quyền hoạch định các chính sách mới sát thực tế và có hiệu quả hơn. Trong công tác tiếp xúc cử tri cần đổi mới việc lựa chọn đối tượng tham dự, không chỉ là các cán bộ thôn, tổ mà còn có sự tham gia trực tiếp của nhiều người dân. Ngoài ra, MTTQ và hội, đoàn thể các cấp cần tăng cường phối hợp trong các hoạt động; Thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19; Quản lý và sử dụng các nguồn quỹ đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch. Đối với các đoàn thể còn thiếu cán bộ ở một số chức danh thì khẩn trương báo cáo Ban Tổ chức tổng hợp để trình Tỉnh ủy cho hướng chỉ đạo, xử lý kịp thời./.
Minh Nguyệt

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 20:18 ngày 7/3/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2546951