Xe tải làm gãy cột điện ở Pác Nặm

Cập nhật 06/10/2020 14:42:00

Vào khoảng 19h30 ngày 03/10, trong quá trình lưu thông, một chiếc xe tải đã vướng vào đường dây điện làm đứt dây và gãy đổ 01 cột điện hạ thế tại khu vực thôn Nà Coóc, xã Bộc Bố, gây mất điện cục bộ và ảnh hưởng tới giao thông trong thời gian dài.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, Điện lực Pác Nặm đã nhanh chóng huy động lực lượng xử lý, khắc phục cung cấp điện tạm thời cho Trung tâm y tế huyện, đảm bảo việc khám chữa bệnh cho người dân. Tuy nhiên, đến sáng nay 05/10 vẫn còn gần 20 hộ dân và một số cơ quan Nhà nước, như: Trung tâm VHTT&TT; Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Pác Nặm vẫn chưa có điện để sử dụng.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn, cột điện bị gãy đổ xuống lòng đường
Cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới sự cố. Bởi đến nay vẫn chưa xác định được nguyên nhân là do chiếc xe tải chở hàng vượt quá chiều cao cho phép hay đường dây điện không đảm bảo chiều cao theo đúng quy định. Ngoài ra, chất lượng của cột điện cũng cần được ngành chức năng đánh giá một cách chính xác để từ đó có phương án kiểm tra, thay thế những cột điện khác cùng chủng loại, tránh những sự cố đáng tiếc như vừa xảy ra./.
 Nhật Huân

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 21:42 ngày 27/11/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2366320