Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam

Cập nhật 11/10/2020 08:55:00

Ngày 09/10, Hội Nông dân tỉnh tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2020), đến dự có các đồng chí Ma Từ Đông Điền – Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bắc Kạn, Trần Thị Lộc- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Duy Hưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Cùng với sự phát triển của giai cấp nông dân Việt Nam, Hội Nông dân tỉnh Bắc Kạn đã trải qua 8 kỳ Đại hội - mỗi kỳ Đại hội là một mốc son đánh dấu sự phát triển, trưởng thành của tổ chức Hội và phong trào nông dân toàn tỉnh; khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức Hội và lực lượng nông dân trong xã hội.
Trong chặng đường 23 năm, kể từ ngày tái lập tỉnh Bắc Kạn, đời sống kinh tế - xã hội của nông dân đã có những biến chuyển tích cực. Đại bộ phận cán bộ, hội viên, nông dân trong tỉnh đã tích cực vươn lên, xuất hiện nhiều mô hình tập thể, cá nhân tiêu biểu trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội. Công tác Hội và phong trào nông dân tỉnh Bắc Kạn đã không ngừng phát triển, lớn mạnh. Tổ chức bộ máy của các cấp Hội luôn được củng cố và kiện toàn về mọi mặt. Hoạt động của các cấp Hội đã góp phần tích cực vào việc thực hiện thành công các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh đã đề ra.
Dịp này, Trung ương Hội nông dân đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam” cho 7 đồng chí lãnh đạo tỉnh và 30 cán bộ hội viên nông dân có đóng góp và cống hiến đối với công tác Hội và phong trào nông dân./.
 Hoàng Nụ

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 20:18 ngày 7/3/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2545755