Chợ Đồn thúc đẩy phong trào thể thao phát triển

Cập nhật 12/10/2020 16:26:00

Phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện Chợ Đồn những năm gần đây ngày càng phát triển mạnh với sự tham gia của người dân ở mọi lứa tuổi, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ Vĩ đại.

Đến thời điểm này, toàn huyện có trên 30% người dân tập luyện TDTT thường xuyên và trên 13 % hộ gia đình tập luyện TDTT. Sân bãi, cơ sở vật chất phục vụ tập luyện TDTT không chỉ được Nhà nước đầu tư xây dựng mà chính người dân đã cùng nhau góp tiền, góp công xây dựng nên. Các môn thể thao được ưa chuộng như: Bóng đá, bóng chuyền hơi, cầu lông, đi bộ... Trong đó môn bóng chuyền hơi thu hút được đông đảo người dân ở mọi lứa tuổi tham gia.

Ng­ười dân huyện Chợ Đồn luyện tập môn bóng chuyền hơi
Môn thể thao này đã trở nên phổ biến không chỉ ở khu vực thị trấn mà cả vùng nông thôn, bà con cũng tranh thủ lúc nông nhàn, giờ sáng, chiều tối để rèn luyện thân thể, giải tỏa những mệt nhọc sau một ngày làm việc. Hàng năm, huyện cũng như các đơn vị cấp xã đã tổ chức nhiều giải thi đấu, thúc đẩy hơn nữa phong trào thể dục thể thao của huyện phát triển./.
Hứa Nga

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 07:30 ngày 26/10/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

56.320/lượng

Lượt truy cập:

2295016