Gần 1.700 mô hình dân vận khéo xây dựng nông thôn mới

Cập nhật 13/10/2020 14:45:00

Thực hiện đề án của Tỉnh ủy về nâng cao hiệu quả phong trào “Dân vận khéo” giai đoạn 2018-2020, toàn tỉnh đã có gần 1.700 mô hình dân vận khéo đăng ký ở lĩnh vực xây dựng nông thôn mới.

Nội dung các mô hình đã gắn với thực hiện 2 Chương trình mục tiêu Quốc gia là xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và giảm nghèo bền vững. Các tập thể, cá nhân thực hiện mô hình đã tuyên truyền, vận động nhân dân ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ cao vào sản xuất, có sự liên doanh, liên kết để tạo ra sản phẩm có giá trị, thương hiệu; vận động các nguồn lực để xây dựng kết cấu hạ tầng nông thôn, đô thị, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện có hiệu quả, kịp thời công tác an sinh xã hội.
Qua thực hiện phong trào “Dân vận khéo”, đã có  hàng nghìn mét vuông đất được hiến để xây dựng các công trình phúc lợi cho cộng đồng, nhiều hộ gia đình đã đóng góp tiền mặt, ngày công lao động để hoàn thành các tuyến đường giao thông liên thôn và nội thôn với phương châm “Nhân dân làm, Nhà nước hỗ trợ” góp phần hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới./.
Minh Nguyệt

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 21:42 ngày 27/11/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2366360