Tập trung tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 12

Cập nhật 17/10/2020 14:30:00

Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 12 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 28/10. Hiện nay, công tác tuyên truyền cho đại hội đang được đẩy mạnh nhằm tạo khí thế sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân hướng về đại hội.

Tại thành phố Bắc Kạn, hình thức tuyên truyền trực quan bằng pa nô, áp phích trên các tuyến phố chính đang được khẩn trương hoàn thành để cán bộ, đảng viên và người dân cảm nhận được không khí của đại hội. Thành phố cũng đang tích cực đôn đốc và kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ được Tiểu ban tuyên truyền đại hội đảng bộ tỉnh giao:
 Bà Nguyễn Thị Huế- Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn: Thành phố Bắc Kạn đã thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh bằng hình thức trực quan, vận hành cổng chào; chuẩn bị đoàn công, nông binh chào mừng đại hội, chỉnh trang, vệ sinh đô thị...
Để công tác tuyên truyền có sự chủ động và đạt hiệu quả, Tiểu ban tuyên truyền Đại hội đã giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị thực hiện từ cuối tháng 9/2020. Các đơn vị căn cứ vào nhiệm vụ được giao thực hiện đúng tiến độ. Vừa qua, Tiểu ban tuyên truyền đại hội cũng đã tổ chức các đoàn kiểm tra, giám sát về kết quả tuyên truyền về đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh lần thứ 12 ở một số địa phương trong tỉnh. Công tác chuẩn bị các điều kiện cho báo chí trung ương và địa phương tác nghiệp trong thời gian diễn ra đại hội cũng được khẩn trương thực hiện.
Bà Hà Thị Ngần - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Kạn:  Sở Thông tin và Truyền thông đang tích cực chuẩn bị các điều kiện tích cực cho báo chí trong công tác tuyên truyền như thành lập trung tâm báo chí, chuẩn bị nội dung tuyên truyền cho báo chí, phối hợp tổ chức họp báo trước khi đại hội diễn ra 1 tuần
Cùng với công tác tuyên truyền về đại hội, Tiểu ban Tuyên truyền cũng lưu ý các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ đấu tranh, phản bác với các thông tin sai lệch, xuyên tạc của các thế lực phản động. Các địa phương quan tâm tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong quần chúng nhân dân./.
Minh Nguyệt

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:52 ngày 23/10/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

56.370/lượng

Lượt truy cập:

2291750