Tập huấn nghiệp vụ công tác MTTQ năm 2020 cho cán bộ MTTQ và các đoàn thể

Cập nhật 23/10/2020 16:23:00

Trong 2 ngày 22,23/10, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác MTTQ năm 2020 cho cán bộ đang làm công tác MTTQ và các đoàn thể trên địa bàn tỉnh.

Nội dung của lớp tập huấn là quán triệt Nghị quyết đại hội MTTQ tỉnh, MTTQ Việt Nam, hướng dẫn thực hiện điều lệ MTTQ Việt Nam. Chức năng nhiệm vụ, vai trò của MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội cấp xã. Những nội dung cơ bản của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới Bắc Kạn, nhiệm vụ của hệ thống mặt trấn, các tổ chức đoàn thể trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, công tác giám sát và phản biện xã hội của MTTQ và các đoàn thể.

Toàn cảnh lớp tập huấn
Thông qua lớp tập huấn, các học viên có cơ hội tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích, cần thiết trong thực hiện công tác chuyên môn. Đồng thời sẽ giúp đội ngũ cán bộ mặt trận và các đoàn thể nắm vững, cập nhật những kiến thức cơ bản về công tác MTTQ Việt Nam, các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác MTTQ Việt Nam để vận dụng trong tổ chức thực hiện công tác mặt trận ở cơ sở, đáp ứng được yêu cầu tập hợp và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc./.
Trịnh Yến

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:59 ngày 25/11/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2363532