Đảm bảo an ninh, an toàn Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII

Cập nhật 25/10/2020 13:29:00

Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 -2025 sẽ diễn ra từ 26 đến 28/10/2020, tại thành phố Bắc Kạn. Công an tỉnh đã tập trung lực lượng, phương tiện nghiệp vụ đấu tranh với các các loại tội phạm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, sẵn sàng triển khai các phương án với mục tiêu bảo vệ an toàn tuyệt đối cho Đại hội.

Để đảm bảo an ninh, an toàn trước sự kiện chính trị lớn, quan trọng của tỉnh Bắc Kạn, cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các vị đại biểu đến tham dự Đại hội. Cùng với nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, ngay từ khi diễn ra đại hội cấp cơ sở lực lượng Công an đã tăng cường cán bộ chiến sỹ về cơ sở, bám nắm địa bàn ổn định tình hình tại cơ sở. Ngày 15/7/2020, Công an toàn tình đã đồng loạt ra quân thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm Đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII. Sau 2 tháng triển khai, lực lượng Công an đã làm rõ 37 vụ , 59 đối tượng, khởi tố 27 vụ, 29 bị can. Chuyển Viện kiểm sát truy tố 32 vụ, 43 bị can. Xử phạt vi phạm hành chính 73 trường hợp.
Trung tá Vũ Đức Toàn, Phó trưởng Phòng Tham mưu Công an Bắc Kạn: Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị triển khai quán triệt tới các lực lượng, xác định rõ những mục tiêu trọng điểm, tăng cường công tác nắm tình hình, quản lý tốt các cơ sở lưu trú, vật liệu nổ công cụ hỗ trợ, tiếp nhận những phản ánh của nhân dân để tham mưu kịp thời.
          Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn đã cận kề, các phương án đảm bảo an ninh cho Đại hội đã được triển khai. Sẽ có hơn 300 cán bộ chiến sỹ của lực lượng Công an, quân đội tham gia phương án tại 20 điểm trọng yếu tại thành phố Bắc Kạn, Các lực lượng khác thường trực 100% sẵn sàng chiến đấu, xử lý tình huống đột xuất có thể xảy ra. Lực lượng cảnh sát giao thông triển khai phương án tuần tra kiểm soát 24/24, khép kín địa bàn, xử lý nghiêm những biểu hiện, hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông

Lực lượng cảnh sát giao thông tăng cường kiểm tra kiểm soát các phương tiện giao thông, đảm bảo an toàn
Trung tá Hà Đức Đàn, Đội trưởng Đội cảnh sát giao thông trật tự Công an thành phố Bắc Kạn: Chúng tôi đã tập trung tối đa mọi lực lượng trước trong và sau đại hội để phục vụ tốt nhất các phương tiện đi lại cũng như đảm bảo đại hội diễn ra an toàn.
          Với tinh thần chủ động, kịp thời các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh đưa các phương tiện kỹ thuật lặp đặt tại nơi diễn ra Đại hội, kiểm soát chặt chẽ lượng người ra vào khu vực trung tâm. Tăng cường tuần tra kiểm soát, vũ trang, canh gác tại các cơ quan, nơi lưu trú của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến dự Đại hội. Thực hiện các biện pháp phòng, chống cháy, nổ tại các cơ quan, doanh nghiệp trường học, trọng tâm là tại các khu dân cư, trung tâm thương mại, các chợ, hạn chế đến mức thấp nhất những rủi do có thể xảy ra.
Thùy Dương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:59 ngày 25/11/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2363637