Hội nghị xúc tiến thương mại Happy Women với Doanh nghiệp, Doanh nhân tỉnh Bắc Kạn

Cập nhật 19/11/2020 10:19:00

Ngày 18/11, Tổ chức Happy Women tại Bắc Kạn đã tổ chức Hội nghị xúc tiến thương mại Happy Women với các doanh nghiệp, doanh nhân của tỉnh. Đồng chí Đinh Quang Tuyên - Ủy viên BTV tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, hình ảnh người phụ nữ hiện đại,  tự tin, bản lĩnh, độc lập, làm chủ cuộc sống và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh được thể hiện qua Talkshow “phụ nữ Việt với gìn giữ văn hoá”. Đại diện hơn 100 doanh nghiệp đến từ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh,  Hội doanh nhân trẻ tỉnh, các nữ doanh nhân đến từ Hà Nội và tổ chức Happy Women tại Bắc Kạn  đã cùng ký cam kết hỗ trợ quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của Bắc Kạn cũng như các sản phẩm của địa phương đến với nhiều  đối tác, doanh nghiệp trong và ngoài nước. 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quang Tuyên cho rằng Bắc Kạn còn rất nhiều tiềm năng cần được đầu tư, khai thác, nhất là du lịch hồ Ba Bể. Vì thế,  mong muốn các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là các nữ doanh nhân trên địa bàn tiếp tục phát huy tiềm năng sẵn có để quảng bá hình ảnh và sản phẩm của địa phương vươn xa hơn tới các thị trường tiềm năng trong nước và nước ngoài./.
Thanh Mai

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 17:07 ngày 29/11/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2368620