Công an tỉnh: Gặp mặt chức sắc, chức việc tiêu biểu trong các tôn giáo

Cập nhật 20/11/2020 15:39:00

Công an tỉnh vừa tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo trong công tác giữ gìn an ninh trật tự và phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh, Phó Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh Bắc Kạn; Đại tá Hà Văn Tuyên - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh.

Thời gian qua, hoạt động của các tổ chức cơ sở tôn giáo, chức sắc, chức việc, tín đồ tôn giáo trên địa bàn tỉnh diễn ra ổn định, cơ bản tuân thủ pháp luật. Các chức sắc, chức việc của các tôn giáo luôn có tinh thần yêu nước, gắn bó, đồng hành cùng dân tộc, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của công dân.  18 vị chức sắc tiêu biểu của 3 tôn giáo là Phật giáo, Công Giáo và Tin Lành tham dự buổi gặp mặt đã thể hiện rõ vai trò là người đứng đầu trong tuyên truyền vận động các tín đồ của mình tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Chung sức cùng các cấp chính quyền, lực lượng Công an an  tham gia giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở.  
Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Phương Thị Thanh  biểu dương và nhấn mạnh: các tôn giáo trên địa bàn phát huy tốt những kết quả đã đạt được, tổ chức hoạt động đúng mục đích, quy định của pháp luật. Đồng chí mong muốn các chức sắc, chức việc tiếp tục chấp hành tốt tôn chỉ mục đích hoạt động của tôn giáo mình, là cầu nối đoàn kết giữa các tín đồ, giữa đồng bào có đạo và không có đạo; đồng hành với cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng tỉnh Bắc Kạn ngày càng phát triển, ổn định.
Thùy Dương 

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 22:05 ngày 23/11/2020

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2357752