Cuộc thi sáng tác biểu trưng logo “ATK Chợ Đồn”

Cập nhật 23/11/2020 15:21:00

Cuộc thi được UBND huyện Chợ Đồn tổ chức với mục đích chọn mẫu biểu trưng thể hiện nét đặc trưng tiêu biểu trong quá trình xây dựng và phát triển của huyện Chợ Đồn để sử dụng cho công tác tuyên truyên, quảng bá.

Đối tượng dự thi bao gồm mọi công dân đang sinh sống, học tập, công tác trong, ngoài huyện Chợ Đồn và sinh viên các trường Mỹ thuật trong cả nước. Biểu trưng dự thi phải khái quát được giá trị,  lịch sử, truyền thống văn hóa, thể hiện được nét đặc trưng của huyện Chợ Đồn. Tác phẩm phải đạt yêu cầu về thẩm mỹ, khoa học, sự độc đáo trong sáng tạo, ấn tượng với công chúng, dễ nhận biết, dễ  nhớ, thuận tiện cho việc in ấn và chưa từng tham dự bất cứ cuộc thi nào cũng như chưa từng xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ban tổ chức sẽ trao 1 giải thưởng duy nhất trị giá 30 triệu đồng cho tác phẩm đạt yêu cầu.  
 Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 19/11 đến hết ngày 15/12/2020 theo dấu Bưu điện. Địa điểm nhận bài dự thi: Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn./.
Phương Thùy

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:58 ngày 20/1/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2465669