Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại thành phố Bắc Kạn

Cập nhật 24/11/2020 13:49:00

Ngày 23/11, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Bắc Kạn do đồng chí Phương Thị Thanh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh , Phó Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh làm trưởng đoàn đã có cuộc tiếp xúc với cử tri thành phố Bắc Kạn. Tham gia buổi tiếp xúc có đồng chí Đinh Quang Tuyên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Cù Ngọc Cường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Kạn.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri của thành phố Bắc Kạn đã  được nghe đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh báo cáo sơ bộ kết quả Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khoá XIV; kết quả hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh năm 2020, nhiệm vụ chủ yếu năm 2021; tổng hợp kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Toàn cảnh hội nghị
Sau khi nghe báo cáo, cử tri thành phố Bắc Kạn đã nêu một số ý kiến, kiến nghị với Đoàn ĐBQH như: Đề nghị Chính phủ và các bộ ngành cần có quy định cụ thể về việc bảo vệ đất sản xuất nông nghiệp, tránh tình trạng chuyển đổi tràn lan, ảnh hưởng đến an ninh lương thực quốc gia. Đề nghị thành phố Bắc Kạn cần có phương án thu gom nước thải, rác thải không để thải trực tiếp ra sông Cầu như hiện nay. Ngoài ra là một số kiến nghị về chế độ chính sách liên quan đến các đối tượng đi tham gia dân công hỏa tuyến nhưng còn giấy tờ gốc… Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được đại biểu Quốc hội giải đáp và tiếp thu, tổng hợp chuyển đến các cấp, ngành xem xét, giải quyết./.
Trung Dương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 16:58 ngày 20/1/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2465684