Hội thi “Bắc Kạn học tập và làm theo Bác” 2020

Cập nhật 25/11/2020 08:04:00

Ngày 24/11, Tỉnh ủy Bắc Kạn đã tổ chức khai mạc Hội thi “Bắc Kạn học tập và làm theo Bác” năm 2020. Dự lễ khai mạc có các đồng chí Hoàng Duy Chinh – Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh, Trần Thị Lộc - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.


Đ/c Trần Thị Lộc – Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu khai mạc hội thi
Tham gia hội thi có 11 đội  đến từ các Huyện, Thành ủy và Đảng ủy trực thuộc Đảng bộ tỉnh. Phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí Trần Thị Lộc – Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh hiện nay vừa là nhiệm vụ trước mắt nhưng cũng vừa là nhiệm vụ lâu dài đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, nhất là khi toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết TW4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Qua đó sẽ tiếp thêm sức mạnh, truyền cảm hứng, tạo động lực cho sự lan tỏa sâu rộng và sự chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa trong việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống của mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, góp phần chào mừng thành công đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 và hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Các đội phải trải qua 3 nội dung thi gồm phần thi hùng biện, thi tiểu phẩm và phần thi trả lời câu hỏi ứng xử. Tại phần thi hùng biện, các thí sinh lựa chọn một chủ đề trong các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh từ năm 2015 đến nay.  Sau phần thi hùng biện, các đội sẽ bắt thăm giám khảo hỏi câu hỏi ứng xử trực tiếp.  Ở phần thi tiểu phẩm, mỗi đội thể hiện 1 tiểu phẩm ngắn với nội dung xử lý một tình huống trong việc tuyên truyền, thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và của tỉnh, trong đó gắn với việc học tập và làm theo Bác theo tinh thần Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp huyện, thành phố đã đề ra../.
Trung Dương

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 19:51 ngày 19/1/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2464844