Chương trình “Toả sáng nghị lực Việt Nam”

Cập nhật 27/11/2020 17:33:00

Ngày 26/11, tại trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Bắc Kạn, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Bắc Kan tổ chức chương trình “Toả sáng nghị lực Việt Nam” .

Tham gia Chương trình”Toả sáng nghị lực Việt Nam” các  bạn đoàn viên, thanh niên và học sinh được nghe những  sẻ của Doanh nhân, diễn giả Nguyễn Sơn Lâm với phương châm "Sống không mờ nhạt"; giao  lưu với thanh thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tiêu biểu trên địa bàn tỉnh... Tại chương trình, Hội LIên hiệp Thanh niên tỉnh đã trao tặng  20 xuất quà cho các thanh, thiếu nhi khuyết tật tiêu biểu có ý chí vươn lên trong cuộc sống.
Thông qua chương trình mong muốn chia sẻ với những tấm gương điển hình giàu nghị lực là người khuyết tật, khơi dậy niềm tin và tinh thần vượt khó vươn lên ở mỗi người; đồng thời giáo dục lý tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống đúng đắn cho thanh thiếu niên thông qua các tấm gương điển hình; đồng hành và khuyến khích, tôn vinh những ước mơ đẹp, những tấm gương giàu nghị lực, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.
 Chinh Lan

Tags:

Hiện chưa có bình luận nào, hãy để lại bình luận của bạn về tin tức này.

Nhập bình luận của bạn:

Để thuận tiện cho việc đăng tải, bạn vui lòng nhập các ý kiến phản hồi bằng tiếng Việt có dấu.

Gửi bình luận Nhập lại

Dự báo thời tiết

Cập nhật: 19:51 ngày 19/1/2021

Nguồn: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn

Nhiệt độ thấp nhất

Nhiệt độ cao nhất

Độ ẩm

1 USD = The request was aborted: Could not create SSL/TLS secure channel. VNĐ

The underlying connection was closed: An unexpected error occurred on a send./lượng

Lượt truy cập:

2465578